Ngày đăng: T4, Th11 30th, 2022

Tử vi ngày 1/12/2022 cung Bạch Dương, Xử Nữ, Song Ngư

Xem chi tiết tử vi ngày 1/12/2022 vào Thứ Năm của 3 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Xử Nữ, Song Ngư về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Sukien247.com nhé!

Tử vi cung Bạch Dương thứ năm ngày 1/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy Bạch Dương trong công việc cũng như cuộc sống, bạn nên tạo mối quan hệ tốt với những người xung quanh, đừng vì những chuyện vặt vãnh mà nổi nóng.

Khi ở bên nửa kia của mình, bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến suy nghĩ thật của nửa kia, đừng chỉ nói suông.

Ở mức trung bình, trong công việc nên xử lý tốt mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm, đừng vì những chuyện vặt vãnh mà tranh cãi không dứt, điều phối các mối quan hệ sẽ lãng phí thời gian.

Về đầu tư và quản lý tài chính thì cần tỉnh táo, đừng chỉ nghe nói hay, phải nhìn thực tế, muốn giúp đỡ gia đình và bạn bè thì phải cân nhắc khả năng bản thân.

Tử vi ngày 1/12/2022 cung Bạch Dương, Xử Nữ, Song Ngư

Tử vi cung Xử Nữ thứ năm ngày 1/12/2022

Cách bạn làm việc rất dễ dàng nhờ khả năng chia sẻ và thấu hiểu với đồng nghiệp và bạn bè quanh mình. Nhờ tính cách này nên Xử Nữ sẽ có nhiều người giúp đỡ.

Xử Nữ dễ bị hiểu lầm vì bạn thường lạc trong giấc mơ tiền bạc của chính mình. Nếu không có thời gian để thả hồn mơ mộng, mặt trăng Song Ngư sẽ thấy việc kiếm tiền trở nên đầy áp lực.

Chuyện tình cảm của bạn bị khép kín. Xử Nữ siêu nhạy cảm vô thức của đoạn quá cảnh Mặt Trăng Song Ngư khiến bạn dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc. Xử Nữ khó mà mở lòng với ai đó khi rơi vào giai đoạn chiêm tinh này.

Hôm nay Xử Nữ nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Tử vi cung Song Ngư thứ năm ngày 1/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm naySong Ngư sẵn sàng là người ở bên lắng nghe và thấu hiểu trong ngày này. Bạn muốn giúp đỡ mọi người xung quanh, cùng họ vượt qua những nỗi buồn trong cuộc sống. Bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, chính nhờ vậy mà dù có gặp phải rắc rối gì, xung quanh bạn cũng không thiếu người chủ động dang tay giúp đỡ.

Bạn chấp nhận những cảm xúc thất thường của người ấy bởi bạn biết, ai mà chẳng có một số ngày khó chịu. Sự bao dung của bạn khiến người ấy vô cùng cảm động.

Tình hình tài chính của bạn không được tươi sáng cho lắm, vì vậy, bạn cần phải chú ý hạn chế chi tiêu thôi. Nếu không, đừng hỏi vì sao tiền không cánh mà bay nhé!

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Bạch Dương, Xử Nữ, Song Ngư ngày 1/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...