Ngày đăng: T4, Th6 19th, 2019

Tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 19/06/2019

Thứ Tư ngày 19/06/2019 nhằm ngày 15 Tháng 05 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Hợi, Tháng Canh Ngọ, Năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Mùi như thế nào? Mời các bạn cùng Sukien247.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 19/06/2019

Hôm nay tuổi Mùi có bước tiến đáng kể trong sự nghiệp, bản mệnh có cơ hội làm ăn lớn, tài lộc vượng do không thiếu các mối làm ăn, dự án đầu tư, kinh doanh liên tiếp sinh lời.

Hôm nay xem lịch âm 2020 cho biết các tuổi Mùi có sao tốt Thiên Quý chiếu mệnh rất phù hợp để thực hiện những công việc đã được đặt ra từ trước. Bản mệnh không nên chần chừ quá lâu, vì nếu không bắt tay vào làm thì việc sẽ chẳng bao giờ xong được.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh cũng là vấn đề cần phải chú ý lúc này. Con giáo này có thể sẽ gặp vấn đề về đường tiêu hóa trong ngày hôm nay. Bạn cần phải thay đổi lại chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho đúng giờ giấc, cố gắng để cơ thể thoải mái, hạn chế stress để tránh được bệnh đau dạ dày.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ tư ngày 19/06/2019

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày không tốt. Không nên giải quyết những việc lớn lao và cũng không nên mong cầu mọi chuyện sẽ không có kết quả. Cẩn trọng về sức khỏe, bổn mạng, đề phòng chuyện thị phi hoặc có tin tức không vừa ý. Nên giới hạn việc gặp gỡ, giao thiệp, không tốt. Không nên vướng vào những chuyện tình cảm không có lợi.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Sức khỏe không tốt. Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem tử vi 2020 cho biết tuổi Ất Mùi hôm nay có nhiều việc giải quyết có liên quan đến nhà cửa, địa ốc, nơi ăn chốn ở. Cần nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Nói chung là cứ hết lòng với công việc, dù có thiệt thòi chút ít nhưng sẽ có lợi về sau. Có tin buồn. Tài lộc vào ra thất thường. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Sức khỏe không tốt. Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu. Ngày chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính công việc sẽ khó có kết quả.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú : Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Sức khỏe không tốt. Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính công việc sẽ khó có kết quả.

Loading...