Ngày đăng: T6, Th12 23rd, 2022

Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Tý: Ngày có nhiều lộc lá

Xem tử vi ngày 24/12/2022 của tuổi Tý nhằm ngày 2 Tháng 12 tức Ngày Tân Hợi, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Tý như thế nào tại Sukien247.com nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 24/12/2022

Tuổi Tý được Thực Thần độ mệnh nên nhiều lộc lá trong công việc. Buổi sáng đến cơ quan có người ngỏ lời giúp đỡ hoặc mời bạn đi ăn. Tý mạnh dạn hơn trong các quyết định của mình, bạn được mọi người xung quanh quý mến và tôn trọng.

Mặt tài vận lâm Trường Sinh Vận, vận tiền bạc của người này khá may mắn khi gặp Trường Sinh vận. Nó ngụ ý sự sáng tạo, mở rộng và khả năng phát triển của mệnh chủ trong đường tiền tài.

Xem tuổi vợ chồng cho biết mặt tình cảm nhờ Tam Hội nên cũng khởi sắc không kém gì sự nghiệp. Mối quan hệ giữa bạn và những người trong nhà bình ổn, anh chị em biết giúp đỡ lẫn nhau để cha mẹ bớt vất vả. Người đang yêu luôn khuyến khích nhau cùng cố gắng để sau này về chung tổ ấm đỡ vất vả.

Hôm nay người tuổi Tý xuất hiện triệu chứng ho có đờm vàng, đau họng, cơ thể nóng, toát mồ hôi, đau mỏi toàn thân, chảy nước mũi,… Trong ngày bạn cần tránh nơi có gió, ăn đồ lạnh, đá lạnh… Buổi sáng dậy sớm nên nhớ không được bước ra ngoài trời ngay.

Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Tý: Ngày có nhiều lộc lá

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Tý ngày 24/12/2022

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Bính Tý (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem lịch âm 2023 thấy ngày hôm nay có sự bận rộn liên quan tới vấn đề giải đáp, thư tín, đến hẹn, đến kỳ hạn. Gia đạo có hỷ sự, tin vui hoặc có tin tốt của bè bạn ở nơi xa hoặc những vấn đề liên quan công danh, tiền bạc. Hao tài bởi phải tu bổ, mua sắm, tiệc tùng.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Giáp Tý (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có sự thay đổi trong công việc trong hôm nay, những ý tưởng quyết định, hoặc công việc đang tiến hành lại có sự việc khác xảy ra khiến phải tạm ngưng hoặc thay đổi. Sự mong chờ có kết quả hoặc có tài lộc, có tin tốt lành liên quan tới việc mình mong cầu. Có khách hoặc có bạn đến. Hao tài bởi sự vui chơi, giao dịch.

– Tử vi hôm nay ngày 24/12/2022 tuổi Nhâm Tý (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Mọi sự chờ đợi dường như đã qua nay đã đến lúc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện tình cảm tốt. Hôm nay có tin vui, hỷ sự. Tài lộc tốt. Tuy nhiên có những người chỉ đến để mà vui chơi hoặc trục lợi, khiến cho hao tốn hoặc sự gặp gỡ không được như ý vì có nhiều quan điểm khác nhau.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Canh Tý (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc chỉ nên ở trong giới hạn, cho dù là cuộc vui hoặc giao thiệp thì cũng sẽ có nhiều sự bất lợi cho bản thân, hoặc là chỉ là những chuyện vui bình thường, hoặc dễ hao tài. Sẽ có người cần tới mình giúp đỡ hoặc nghe được tin xấu của họ. Sức khỏe không tốt. Việc mong cầu thường không được như ý, chậm trễ, khó quyết định.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) ngày 24/12/2022 : Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến lúc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện tình cảm tốt. Ngày có tin vui, hỷ sự. Tài lộc tốt. Tuy nhiên có những người chỉ đến để mà vui chơi hoặc trục lợi, khiến cho hao tốn hoặc sự gặp gỡ không được như ý bởi sẽ có nhiều quan điểm khác nhau.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý ngày 24/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...